Tương Lai đất nông nghiệp nhà bè
Read more: https://seomxh.com/threads/cach-cai-dat-facebook-livechat-cho-website.402348/page-7#ixzz4Uf5sUPlb

Khác với những khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Số lượng giao dịch tăng cao trong 1 2 năm trở lại đây nhưng tại thành phố Nam nơi khu đô thị cảng biển quốc tế được ưu ái, Giá trị đất cũng như số lượng giao dịch vẫn tăng đều và ổn định trong những năm qua, kể cả những lúc thị trường xuống thấp nhất.

Nhà bè vẫn là nơi khách đầu tư mua để làm vườn chơi, hoặc để ở vẫn tăng cao. Những  khách hàng mua bán trong thời điểm này và khu vực này đa số là khách hàng có tài chính dồi rào có thể thuộc phân khúc khách hàng cao cấp trở lên. Với những thông tin quy hoạch chi tiết, bài bản, có khoa học, và lợi thế đầu tư lớn đã được xem là một điểm cộng của khu vực này chẳng hạn như bán đất nhà bè một số năm qua giá đất chỉ dao động từ 4tr tới 6tr đồng/m2 .

Tuy nhiên hiện nay giá đất nhà bè đã lên tới 9tr có khu vực 11 12 triệu/m2 ( không kể thị trấn và xã phước kiển).Do đa phần là khách hàng đầu tư nên sản phẩm dưới nhà bè chủ yếu là đất vườn, hoặc đất nông nghiệp nhà bè đã có thổ cư xen lẫn. Có thể tự do xây dựng, hoặc tự do làm vườn thỏa thú chơi của khách đại gia. Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Tạo, Cao tốc bến lức Long Thành chính là những tuyến đường huyết  mạch kết nối toàn bộ khu nam với trung tâm thành phố cũng như những tỉnh miền đông miền tây nam bộ.

Khu đô thị cảng biển quốc tế hiệp phước đã và đang được triển khai mạnh mẽ, chỉ từ năm 2014 số hecta xây dựng của khu công nghiệp là 700hecta nhưng tới nay đã lên tới gần 1000hecta đất chuyên cho công nghiệp. Chiến lược tiến ra biển đông, đẩy mạnh về kinh tế biển đã làm Đất nhà bè như vàng lên giá, như cá gặp nước. Chỉ riêng nhà bè đã bao gồm 4 cảng biển lớn như SPTC, Cảng Sài gòn hiệp Phước, Cảng Long An.

Điều quan trọng hơn cả chính là những chủ trương thay đổi nhằm đổi mới toàn diện Nam Sài Gòn, mới đây nhất tuyến đường nguyễn hữu thọ đã có chủ trương mở rộng 6 làn, chưa bao gồm làn đường metro city số 4. Hứa hẹn 1 vùng đất tiềm năng hiếm có. Chỉ 5 năm nữa thôi mọi giao thông sẽ kết nối đồng bộ từ Nhà bè là cửa ngõ phía Nam, chẳng hạn lên cao tốc để sang sân bay long thành, hay đi qua 2 miền nam bộ.

Đất vườn nhà bè đang thu hút 1 lượng lớn khách đầu tư, ở Long Thới nhờ vị trí đắc địa đối diện ngay khu làng đại học mới tập trung ( bao gồm 24 trường ). Giá đất vườn nhà bè dao động từ 1 triệu tới 4 triệu đồng, thế nhưng nếu muốn sở hữu những căn biệt thự mini giá cả phải chăng ( dưới 1 tỷ ) thì Trường An JSC đang phân phối chính thức những dòng sản phẩm đó. Nếu ai nói đất nhà bè còn xa, thì người đó chưa hiểu hết tới giá trị của nhà bè. Một lô đất vườn có thổ cư sẵn diện tích khoảng từ 500m2 tới 2000m2, xây dựng 1 ngôi nhà cùng 1 vườn cây ao cá, sẽ thật là tuyệt vời nếu chúng ta tới thăm chúng cùng gia đình vào những buổi chiều hoặc cuối tuần chủ nhật.

Liên hệ 0909 449 102 Trịnh Ngọc để hướng dẫn xem chi tiết và nhiều dự án đầu tư đất nhà bè

Facebook Comments
2 Responses to Tương Lai đất nông nghiệp nhà bè
  1. Bạn bán giúp tôi mảnh đất lúa nhà bè nhé


[top]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *